Chị Angela – BS bệnh viện tại Lugano

“Tôi cảm thấy sản phẩm này rất tốt, công việc của tôi thường phải đi lại và đứng lâu nên thường xuyên nhức mỏi và có dấu hiệu giãn tĩnh mạch nhưng từ khi sử dụng tất SANKOM chân tôi đã không còn bị nhức mỏi như trước”

Vợ chồng ông Join ở Ticino

“Vợ chồng bác năm nay cũng đã hơn 60 nhưng chân thường bị đau nhức khi trái gió trở trời và lúc đi lại. Năm ngoái con gái bác có mua cho bác đôi tất SANKOM này. Lúc đầu cũng không hi vọng nhiều nhưng khi mang được một thời gian cảm giác chân đi lại rất khoẻ và nhẹ nhàng, đến hiện tại vợ chồng bác luôn di trì mang tất để chân được bảo vệ tốt hơn”

Chị Anna đang mang thai – giáo viên piano Zurich

“Khi mang thai bé đầu tiên chân tôi phì to và bị dãn tĩnh mạch khác khá nặng. Khi được bác sĩ tư vấn chuyển qua dùng tất của SANKOM tôi cảm thấy việc đi lại nhẹ nhàng hơn và đặc biệt chứng giãn tĩnh mạch cũng giảm nhiều”

Chị Emma – Giáo viên thể dục ở Lucerne

” Là giáo viên môn thể dục tôi rất chú trọng sức khoẻ và bảo hộ khi luyện tập. Mỗi khi dùng tất của SANKOM tôi thật sự rất thích và an tâm khi sử dụng. Tôi đã dùng và giới thiệu cho các học sinh, bạn bè của tôi cũng sử dụng”

Đánh giá